Mr. Nguyễn Thành Vinh

CEO Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Phát Triển Địa Ốc Hoàng Gia
Câu chuyện của

Royal Construction”

Từ ngày còn là sinh viên, tôi đã nuôi ước mơ sẽ sở hữu một thương hiệu với môi trường làm việc thân thiện, thoải mái. Tôi muốn cùng anh em cộng sự trải nghiệm, trưởng thành và thành công trong lĩnh vực xây dựng.

Vì lý do này mà sau một thời gian làm việc, mặc dù mức lương rất hậu hĩnh nhưng cũng không thể làm vừa lòng trái tim đang sục sôi khát khao chinh phục thử thách của tôi. Rồi một ngày, tôi quyết định rời bỏ công việc đội trưởng thi công của một công ty lớn trước sự cản ngăn của bố mẹ và bạn bè. Tôi muốn thành lập công ty của riêng tôi để anh em cộng sự có một nơi để phát triển, để khách hàng đến với mình có được niềm hạnh phúc thật sự với chất lượng dịch vụ tốt.

Nhưng, có kinh nghiệm không phải là yếu tố quyết định trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, định hướng phát triển công ty và “niềm tin khách hàng” mới là điều đáng bàn. Thất bại te tua, bầm dập, tôi đã không biết làm như thế nào để thuyết phục khách hàng tin vào năng lực thiết kế, thi công của một công ty mới. Trong tôi tồn tại rất nhiều lo lắng, sợ hãi…

Đó là những ngày đầu vào năm 2010, còn bây giờ, tôi vẫn đang đón nhận những thử thách mới và tiếp tục dấn thân vì ước mơ, mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, với hàng trăm dự án thiết kế, thi công được hoàn thiện trong sự tin tưởng, hài lòng, tôi cùng anh em kiến trúc sư, kỹ sư đã tự tin hơn rất nhiều trên chặng đường phục vụ khách hàng.

Lấy quan niệm “Sự tử tế mang lại thành công bền vững” làm phương châm hoạt động, Công ty Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia luôn hết mình vì lợi ích của các bạn. Không quá quan trọng việc bạn tìm đến Hoàng Gia và sau đó trở thành khách hàng của chúng tôi hay không, đến với Hoàng Gia đồng nghĩa với việc bạn tìm đến những lời tư vấn chân tình. Chọn Hoàng Gia là bạn chọn sự bảo đảm chất lượng và hài lòng! Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng các bạn dù ở bất cứ tình huống khó khăn nào. Thậm chí chịu thiệt thòi về thời gian, chi phí để hạnh phúc của các bạn được trọn vẹn chúng tôi cũng chấp nhận…

Tôi. Nguyễn Thành Vinh
CEO Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Phát Triển Địa Ốc Hoàng Gia

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025

Trở thành đơn vị thiết kế và thi công Top 3 tại Bình Dương.
Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Menu